1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Tổng Hợp' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay hàng cồn khô hoặc cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn so với bình gas trong các hàng quán, đám tiệc hoặc nhà hàng bởi tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều kinh phí. Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn thực tế phương pháp làm cồn khô và cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện chuyển giao dành cho quí vị một cách miễn phí pha chế các dung dịch tẩy rửa quen thuộc sau đây: nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước tẩy rửa kính,...

  Xin Gọi đt 0122.9625.524 (Mr Thành)

  [​IMG]

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay sản phẩm cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn nếu so với cồn khô vì có các lợi thế. Qui trình công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt vì thế rất an toàn & thiết bị đơn giản. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm vào đó sản phẩm cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khói gây hại hoặc làm cay mắt cho nên rất an toàn cho khách sử dụng.

  Các đầu tư cho qui trình sản xuất cồn thạch khoảng mười đến hai mươi triệu, chỗ sản xuất khoảng 16m2 là làm được dành cho quy mô nhỏ & vừa. Nếu như quí vị có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng nhiều có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất ở quy mô to hơn.

  Phương pháp làm Cồn Khô

  Quy trình công nghệ làm cồn khô khi đốt không gây hại mắt, không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn ba cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất được 500 kg cồn/ngày.

  Qui trình làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Cách thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Thêm nữa không sử dụng đến nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những đầu tư rất nhỏ. Khả năng sản xuất được hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn tự tay mình làm ra cồn khô, cồn thạch và cồn gel với các trang thiết bị hoặc nguyên vật liệu đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một sản phẩm cồn gel, cồn khô hay cồn thạch: 5 triệu.

  Xin gọi sđt: 0122.9625.524 (Anh Thành) để tư vấn cụ thể.
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/5/18

Chia sẻ trang này